Details

Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Mùa thứ 4: Tôi Ru Em Ngủ – Huỳnh Thị Hoài Thương | Tập 3 Vòng.

Tôi Ru Em Ngủ – Huỳnh Thị Hoài Thương – Tập 3 Vòng Giấu Mặt – Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]

Tôi Ru Em Ngủ - Huỳnh Thị Hoài Thương | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]

Tôi Ru Em Ngủ – Huỳnh Thị Hoài Thương | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2016 [Official]


21h25: Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Giấu mặt tập 3 chính thức bắt đầu!

21h27: Tiết mục mở màn cho tập 3 The Voice Kids thuộc về bé Nguyễn Hoàng Mai Anh (10 tuổi) với ca khúc “Tàu anh qua núi” của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. Cô bé sở hữu giọng hát đầy nội lực với quyết tâm chinh phục cả 4 huấn luyện viên (HLV).
21h28: Đông Nhi và Ông Cao Thắng không mất quá nhiều thời gian để quay ghế lại sau khi nghe Mai Anh cất giọng. Noo Phước Thịnh cũng không bỏ qua cơ hội giành bé về đội của mình.
21h30: Trước lời hứa hẹn “vì yêu con mấy núi cô cũng trèo” của Đông Nhi, Mai Anh vẫn kiên trì lựa chọn Noo Phước Thịnh làm HLV của mình.

21h33: Bé Nguyễn Xuân Phương (9 tuổi) đem đến chương trình ca khúc “Chong chóng gió” của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đáng tiếc, không có HLV nào quay lại trước màn trình diễn của em.

21h35: Thí sinh “khủng” Nguyễn Kim Anh xuất hiện tại tập 3 Giọng hát Việt nhí 2016 với bề dày thành tích nghệ thuật ở cả mảng điện ảnh và âm nhạc. Cô bé mang đến cuộc thi ca khúc “Một phút giây” của nhạc sĩ Thanh Bùi.

21h37: Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã quay ghế lại và lên sân khấu biểu diễn cùng với Kim Anh. Sau đó, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường cũng quay ghế lại.

Kim Anh tiết lộ đoạn rap giữa bài hát là do em tự sáng tác trong vòng một ngày khiến cho cả trường quay thán phục, các HLV thi nhau giành em về đội của mình. Để dễ lựa chọn, cô bé tinh nghịch đưa ra câu hỏi cho các HLV, yêu cầu từng người đoán một ca khúc của mình mà em thích nhất.
Cuối cùng, Mai Anh chọn Đông Nhi và Ông Cao Thắng là HLV của mình.
21h52: Trong tiết mục thứ 4 của tập 3, cô bé Trần Minh Nguyệt (12 tuổi) biểu diễn ca khúc tiếng Anh “Can you feel the love tonghit”.
21h56: Noo Phước Thịnh là HLV đầu tiên quay ghế chọn Minh Nguyệt, Vũ Cát Tường cũng quay lại ở những giây cuối cùng của màn trình diễn.

Vũ Cát Tường đàn và hát ngay tại trường quay để thuyết phục Minh Nguyệt về đội của mình.

Các tìm kiếm liên quan đến Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Tập 3 Vòng Giấu Mặt

giọng hát việt nhí 2014 vòng giấu mặt tập 3
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 1
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 4
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 2
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 5
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 1 youtube
giọng hát việt nhí 2014 vòng giấu mặt tập 2 full
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt 2015

Comments are closed.