Adventure Time Season 2 Episode 6b Gotcha

Gotcha. Để làm nghiên cứu cho tell-tất cả các cuốn hồi ký của mình về những người đàn ông, sần Space chúa đi bí mật làm việc cho Finn và Jake.

Adventure Time Season 2 Episode 6b Gotcha

Adventure Time Season 2 Episode 6b Gotcha


Câu chuyện bắt đầu với Finn, Jake, và BMO chơi Bocce bóng. Rùa chúa bay trên một thủy phi cơ để đáp ứng Lumpy Space chúa tại nhà của cô ở trong rừng. Cô thấy sần Space chúa chống đỡ được “cậu bé” (trong trường hợp này, con kiến và bọ chét) và nghĩ rằng cô ấy là rất “hấp dẫn” vì cục u của cô. Để giúp Rùa chúa với vấn đề trai của cô, sần Space chúa thề sẽ viết một cuốn sách để dạy cô để thu hút chàng trai với cô ấy “rùa vón cục.” Một số trong những quả bóng Bocce đất gần các nàng công chúa và, khi thấy Finn, Jake, và BMO, và với đề nghị của Rùa chúa, sần Space công chúa quyết định viết cuốn sách của mình về Finn. Sau đó, cô improvises một chiếc váy ra một cái túi nhựa từ Squeez-E-Mart và lá cho Fort Tree. Đối với lưu ý, Jake và BMO đã đặt cược vào chiến thắng của trò chơi của Bocce bóng. Kể từ BMO thắng, Jake đã gọi BMO “sensei” cho một tháng.

Khi đến Fort Tree, sần Space chúa sử dụng một chiếc bánh trái cây như son môi tạm thời trước khi gõ cửa. Jake, ghê tởm, cố gắng để thoát khỏi Lumpy Space chúa nhưng cô khẳng định cô là có cho Finn và Jake của Ngoại trưởng mở công việc mạo hiểm và tạo ra một dấu hiệu bằng tay là “bằng chứng”. Finn và Jake không bao giờ được thực hiện một dấu hiệu, nhưng họ không thể đứng để mọi người thất vọng Lumpy Space chúa nên bộ đôi miễn cưỡng chấp nhận đề nghị của cô và cô tiến để trưng dụng một bảng như bàn của mình. Lumpy Space chúa yêu cầu thực phẩm và Finn nhìn xung quanh cho một số. Không hài lòng với sự lựa chọn, cô cố gắng để “dụ dỗ” anh ta để làm cho anh ta trông chờ. Sau khi “thành công” trong hình thức của Finn xảy ra khi một chút mỳ ống còn sót lại, cô nói “Gotcha!” Rùa chúa gọi điện thoại Lumpy Space chúa để xin một bản cập nhật.

Ngày hôm sau, sần Space chúa thấy Finn đá đặt trong Jake (người có hình dạng giống như một hộp). Finn và Jake giải thích họ đang dùng các tảng đá trên một cuộc phiêu lưu. Lumpy Space chúa khẳng định khi giúp họ thực hiện một số các loại đá. Nửa chừng chuyến đi, cô ấy quá mệt mỏi để thực hiện những tảng đá, và, sau khi thả chúng, trả lời một cuộc gọi từ Turtle chúa. Sau khi treo lên, bộ ba đạt đến đỉnh của ngọn núi mà họ đang leo. Finn bắt đầu ném đá vào Loch của Phantom và giải thích rằng công chúa Bubblegum nói với họ để sử dụng đá để tìm một con đường an toàn qua. Lumpy Space chúa sau đó cố gắng dụ dỗ Finn bằng cách làm dây đeo váy rơi ra, nhưng nó không có tác dụng như ông là quá tập trung vào việc tìm kiếm các con đường. Sau khi tìm ra con đường, phân định bởi những viên đá mà không chìm xuống đáy, họ sẽ vượt qua Loch và đi vào một hang động bên kia đường.

Bên trong hang động, họ gặp phải một portal. Finn và Jake đang tập trung vào các cổng thông tin, nhưng Lumpy Space chúa vẫn cố gắng để quyến rũ các chàng trai bằng cách lấy ra chiếc váy của cô. Khi điều này không, cô chạy vào cổng và bị giữ lại ở phía bên kia trong một căn phòng đầy gương. Trong buồng, sần Space chúa đồng hồ như gương đầy hình ảnh của Finn. The Mirror Phần Lan cởi áo và mũ của họ, để lộ mái tóc xuống đến thắt lưng. The Mirror Phần Lan bắt đầu đi ra khỏi gương nhưng thân hình vẫn là màu đen. Lumpy Space chúa hoảng sợ vì cô ấy nghĩ “cục u” mạnh mẽ của cô đã biến thành một con quái vật Finn. Finn và Jake sau đó phá sản thông qua và đánh bại Phần Lan Mirror. Sau khi hoàn thành chúng, sần Space chúa trả lời rằng họ đến vì cục u xinh đẹp của cô nhưng Finn khẳng định rằng những gì thực sự quan trọng là những gì ở bên trong, “giống như bộ não và các công cụ của bạn.” Họ giải thích cho Lumpy Space chúa rằng công chúa Bubblegum gửi chúng ở đó để tiêu diệt các gương ma thuật.

Sau đó, khi bộ ba đang ở Fort Tree, sần Space chúa thông báo Finn ngồi một mình bên ngoài. Cô hỏi Jake những gì anh ta đang làm gì ở đó, và anh nói với cô rằng Finn thích đi ra ngoài và nghĩ rằng đôi khi sau một cuộc phiêu lưu. Lumpy Space chúa sau đó hiểu về các cục u ở bên trong và nhận ra Finn là một xinh đẹp với “cục u bên trong.” Ngoài ra, nó xuất hiện rằng Lumpy Space chúa có thể có một lòng Finn, thể hiện bởi một montage của các tương tác của Finn với Lumpy Space chúa trong suốt cả ngày. Lấy cảm hứng, cô gọi Rùa chúa nói với cô ấy rằng cuốn sách của mình sẽ được hoàn thành sớm. Một montage đóng nơi Lumpy Space chúa viết cuốn sách của mình. Khi kết thúc, cô trình bày bản thảo cho Rùa chúa. Mặc dù không phải là những gì cô mong đợi, Rùa chúa yêu thương nó và quyết định xuất bản và cho phép nó “Tôi đã viết một cuốn sách.” Lumpy Space chúa trở về Fort Tree mặc một chiếc túi giấy màu nâu và tiết lộ cho Finn và Jake rằng cô ấy đã có chỉ để làm nghiên cứu về cuốn sách của mình. La hét rằng Finn là “nóng”, sần Space chúa bay về phía cửa sổ trong một cơn sốt. Jake hét lên sau khi cô, “Lumpy Space Princess, bạn đang mặc rác cho quần áo!” Trong khi nổi ra ngoài cửa sổ phía sau, sần Space Công chúa đáp: “Gotcha!” một lần nữa nói rằng các tiêu đề của tập phim.

Category:

Cartoon

Tags:

Comments are closed.