Nội dung phim Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn:

Ngày xửa ngày xưa, vào một ngày nọ, một hoàng hậu mải mê nhìn cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp ngoài cửa sổ khi đan len. Vì quá say sưa ngắm nhìn, bà vô ý để que đan đam vào ngón tay và một giọt máu nhỏ xuống những bông tuyết đọng lại trên bậu cửa. Nhịn giọt máu đào trên nền tuyết trắng, bà tự nhủ: “Ước gì mình có một đứa con gái có da trắng như tuyết, môi đỏ như son và tóc đen như mun”. Chẳng lâu sau, ước mơ của bà thành hiện thực. Hoàng hậu sinh hạ được một công chúa và đặt tên là Bạch Tuyết. Cũng không may, hoàng hậu qua đời ngay khi Bạch Tuyết chào đời. Và cuộc đời nàng công chúa xinh đẹp phải trải qua bao nhiêu biến cố dưới sự độc ác của bà dì ghẻ…

Chuyện cổ tích thiếu nhi - Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn

Chuyện cổ tích thiếu nhi – Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn

Bạch Tuyết và bảy chú lùn – Truyện cổ Grimm – Full Story

Khá câu chuyện là những câu chuyện bao gồm những câu chuyện mà các hoàng tử và công chúa gặp phải với phù thủy và yêu tinh. Fairies điều ước và phép thuật đúc . Và cuối cùng, tất cả mọi người sống hạnh phúc mãi mãi về sau .

câu chuyện cổ tích này Bạch Tuyết và bảy chú lùn là về một người con gái xinh đẹp được gọi là tuyết trắng . Hoàng hậu , mẹ kế của tuyết trắng , đã ghen tị với vẻ đẹp của tuyết trắng và cố gắng nhiều cách để thoát khỏi cô . Nhưng tất cả những cố gắng của mình là vô ích. Cuối cùng hoàng hậu thành công trong một trong những nỗ lực của mình mà là một tạm thời. Hoàng tử hồi sinh tuyết trắng từ giấc ngủ sâu dài của mình và kết hôn với cô trong một đám cưới lớn . Nữ hoàng cuối cùng đã bị trừng phạt và đáp ứng hết mình .

Comments are closed.