Giới thiệu

WEBTHIEUNHI.COM – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO GIÁO DỤC VÀ CHĂM SÓC BÉ YÊU CỦA BẠN

Làm cha mẹ là một niềm hạnh phúc lớn lao, khi bạn bế bồng những thiên thần bé nhỏ trên tay, nhìn thấy con khóc, con cười, con tập đi, tập nói. Từng giây, từng phút ấy, trái tim bạn luôn hướng về con và cảm nhận được niềm hạnh phúc vô tận.

Vì vậy sự gắn kết tình cảm gia đình, tình cảm giữa bạn và bé là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ luôn cố gắng gần gũi tạo tình cảm với con cái nhiều nhất, dành sự quan tâm và những lựa chon tốt nhất cho bé yêu của mình.

Thế nhưng việc chăm sóc các bé không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhiều lúc không được thường xuyên và gây mệt mỏi, nhất là những lúc bé quấy khóc, bị ốm, hay gặp áp lực về thời gian, công việc sau những ngày làm việc dài và căng thẳng, rất dễ dẫn đến không quan tâm đầy đủ hay giận con vô cớ.

Thực tế hiện nay khá nhiều bậc cha mẹ chọn phương pháp cho các bé xem tranh, kể truyện, hát cho các bé nghe, hay cho các bé xem các bài hát thiếu nhi, các phim hoạt hình trong lúc ăn, trước khi ngủ hay khi vui chơi cùng các bé. Điều này rất dễ làm cho bé vui, cảm thấy gần gũi với cha mẹ hơn và đi vào bữa ăn, giấc ngủ tốt hơn.

Ngược lại, các bé cũng rất thích được tự mình kể lại các câu truyện, miêu tả nhưng tranh ảnh, con vật mà các bé quan sát được, từ quá trình học trên lớp, hay xem trên tivi, máy tính cho ông bà, cha mẹ nghe.

Việc làm này vừa khiến cho các bé thể hiện bản thân, cũng như rèn luyện tính tư duy,khả năng sáng tạo, khả năng ngôn ngữ và sự tự tin trong bé. Đây chính là một phương pháp hiện đại và hữa ích giúp cha mẹ vừa giáo dục, quan tâm con cái, cũng như giải quyết nhưng áp lực trong việc chăm sóc bé.

Nắm được tâm lý của các bé cũng như muốn chia sẻ những khó khăn cho các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái. Webthieunhi.com ra đời với mục đính tạo sân chơi cho các bé, mang lại các chương trình bổ ích những giây phút hoàn hảo cho bạn và bé. Bạn sẽ không còn phải mất chi phí gọi điện đến tổng đài, giảm bớt tiền mua truyện, tranh ảnh cho bé, hay thời gian dọn dẹp sau khi bé chơi xong, và nhất là khi ốm đau hay đi công tác xa mà vẫn lo lắng phải đọc chuyện cho bé nghe.

Webthieunhi.com đang được xây dựng và đi vào hoạt động bước đầu với rất nhiều nội dung đa dạng như chuyên mục chuyện cổ tích, thế giới động vật, phim hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi, quà tặng cuộc sống, chuyện kể bé nghe, đồ rê mí, hát ru… Với giao diện đẹp và thân thiện, nhiều kiến thức bổ ích ,nội dung chọn lọc ,được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hi vọng webthieunhi.com sẽ là người bạn tốt đồng hành với các bậc cha mẹ trong quá trình giáo dục và chăm sóc các bé yêu của mình.
Hiện website đang trong thời gian hoàn thiện để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng nên còn nhiều điều thiếu sót.
Mọi thông tin đóng góp và ủng hộ xin liên lạc với ban quản trị webthieunhi.com:
Website: www.webthieunhi.com