Giọng hát Việt nhí 2016 – Vòng Liveshow 2 với những tiết mục hoành tráng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hứa hẹn có những điều bất ngờ thú vị cho các quý vị khán giả. Mời các bạn đón xem.


Xem chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 – The Voice Kids tập 10 được phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 10 – Giọng hát Việt nhí 2016 vòng liveshow 2 để biết được ai sẽ là gương mặt sáng giá được bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt nhí 2016 – The Voice Kids – Liveshow 2 trên VTV3

Trong Liveshow 1 – Giọng hát Việt nhí, HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường tìm ra 6 chiến binh xuất sắc nhất đội. Đêm qua cũng là lúc 3 thí sinh mỗi đội chính thức ra quân, mang đến những tiết mục ấn tượng.

giong-hat-viet-nhi-2016-tap-10-the-voice-kids-liveshow-2-1
Giọng hát việt nhí 2016 – Liveshow 2: Cô bé 12 tuổi – Kim Anh đội Đông Nhi là thí sinh mở màn chương trình. Đây cũng là giọng ca nhí hứng chịu nhiều gạch đá nhất từ vòng Giấu mặt. Một cô bé bị khá nhiều lời chỉ trích từ phía quý vị khán giả, cô bé đã bật khóc sau khi trình diễn trong phần thi của mình vì chịu quá nhiều áp lực. Trên ghế nóng, HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng không thể kìm được nước mắt vì thương học trò của mình.
giong-hat-viet-nhi-2016-tap-10-the-voice-kids-liveshow-2-2
Liveshow 2 – The Voice Kids 2016: Thảo Nguyên – trò cưng Vũ Cát Tường gây ấn tượng với ca khúc Bóng cây Kơ nia. Tuy nhiên, do quá chú tâm vào việc khoe kỹ thuật giọng hát nên biểu cảm của cô bé chưa thực sự tốt. Vân Trang team Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc Mùa đông của Đinh Mạnh Ninh. Noo Phước Thịnh nhận xét, cô bé có chất giọng tốt nhưng những nốt cao chưa thực sự sáng.
giong-hat-viet-nhi-2016-tap-10-the-voice-kids-liveshow-2-3
Trò cưng Noo Phước Thịnh – Băng Giang nối tiếp chương trình với Độc huyền cầm – Thư pháp. Cô bé được khen trưởng thành, có nhiều tiến bộ so với vòng Giấu mặt. Cậu bé hát dân ca – Thuỵ Bình khiến người xem xúc động với tiết mục Nhớ mẹ lý mồ côi. Đây được xem là một trong những tiết mục nhận được “cơn mưa lời khen” từ giám khảo lẫn khán giả xem đài.

Mời các bạn đón xem The Voice Kids 2016 Liveshow 2 – Giọng hát Việt nhí lúc 21h15 hôm nay để cùng tận hượng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Comments are closed.