Details

Giọng Hát Việt Nhí 2016 Tập 3 Noo Phước Thịnh Nhảy Đầm Cùng Đông Nhi. Trong tập 3, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã có những giây phút hài hước.

Noo Phước Thịnh Nhảy Đầm Cùng Đông Nhi – Tập 3 Vòng Giấu Mặt – Giọng Hát Việt Nhí 2016

Dù đáp đúng ca khúc yêu thích của cô bé tài năng Kim Anh nhưng Noo Phước Thịnh vẫn bị tuột mất thí sinh vào tay Đông Nhi trong tập 3 “The Voice Kids”.
Sau 2 tập phát sóng vòng Giấu mặt của “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016″, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng hiện đang chiếm thế thượng phong trong cuộc đua tranh giành các thí sinh nhí về đội của mình, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường phải cố gắng nhiều hơn trong tập 3 để không bị vuột mất các nhân tố tiềm năng.
the-voice-kids-noo-phuoc-thinh-tuc-toi-vi-dap-dung-pink-girl-van-chon-dong-nhi
Cô bé Nguyễn Kim Anh yêu thích màu hồng, đã từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi tham gia với ca khúc “Một phút giây”. Cặp đôi Nhi – Thắng tiếp tục là team nhấn nút đầu tiên. Kim Anh đã kéo cả hai Huấn luyện viên lên sân khấu để nhảy cùng mình. Sau đó, cả Noo Phước Thịnh lẫn Vũ Cát Tường đều nhấn nút chọn Kim Anh.

Đông Nhi nhận ra thí sinh từng tham gia “Bước nhảy hoàn vũ nhí”, Đông Nhi khoe từng gặp Kim Anh 2 lần. Kim Anh thú nhận mình đã sáng tác thêm đoạn rap trong vòng 1 ngày, Ông Cao Thắng khen thí sinh tài năng giống Đông Nhi. Vì khó lựa chọn nên Kim Anh đã đố bài hát nào của 3 Huấn luyện viên mà em thích nhất, Noo trả lời “Pink Girl” của Đông Nhi nên bị loại, Vũ Cát Tường cũng bị loại sau đó. Cuối cùng, với đáp án là “Pink Girl” và về đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Noo Phước Thịnh bức xức vì mình nói đúng mà không được chọn.

Comments are closed.