Details

TRỰC TIẾP The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4 Vòng giấu mặt (21h00 ngày 13/8). Tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h00 ngày thứ bảy 13/8. Chúng tôi cập nhật link xem đầy đủ chương trình giải trí truyền hình đang ăn khách này ở bài viết dưới đây.

Giọng Hát Việt Nhí 2016 Tập 4 Ngày 13/8/2016 | Vòng Giấu Mặt

Video Kênh Giọng hát việt nhí 2016 tập 4 Ngày 13/8/2016

The voice kids - giọng hát việt nhí 2016 tập 3. Một chương trình hấp dẫn với dành cho các em nhỏ yêu thích ca

The voice kids – giọng hát việt nhí 2016 tập 3. Một chương trình hấp dẫn với dành cho các em nhỏ yêu thích ca


The voice kids 2016 tập 4 – Một sân chơi bùng nổ dành cho các thí sinh nhí yêu thích ca hát và có khả năng trình diễn trên sân khấu, các thí sinh xuất sắc sẽ được về 1 trong 3 vị huấn luận viên: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường. Vòng giấu mặt giọng hát việt nhí 2016 sẽ tiếp tục lộ diện các thí sinh nhí có giọng hát đặc biệt và các bé đã làm các huấn luận viên “tranh giành” dẫn đến ” hiểu lầm” đầy thú vị. Các vị huấn luận viên sẽ có các thí sinh nhí nào trong đội của mình?

Mời quý khán giả đón xem chương trình giọng hát việt nhí 2016 tập 4 vòng giấu mặt phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 13/08/2016
Xem Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4:

Tối 13/8/2016 tập 3 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids đã lên sóng VTV3. Cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh khiến các HLV phải quay lại hết với giọng hát mềm mại qua ca khúc “Tàu anh qua núi”. Sau màn tranh giành thí sinh quyết liệt, cô bé này đã chọn về đội Noo Phước Thịnh.

Tiếp theo, Nguyễn Xuân Phương hát “Chong chóng gió” khá ổn nhưng không được HLV nào chọn. Kim Anh – thí sinh đã từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí khuấy động không khí bằng “Một phút giây” của nhạc sĩ Thanh Bùi. Hai HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã giành được thí sinh tiềm năng này.

Tới phần thể hiện của các thí sinh nam, Nguyễn Trường Lâm Kha với “Ngẫu hứng lý ngựa ô” và Phạm Duy Lân hát “Sáng tối” lại không được HLV nào bấm nút xoay ghế.

HLV Noo Phước Thịnh lại giành được thí sinh Trần Minh Nguyệt khi cô bé thể hiện rất tốt ca khúc “Can you feel the love to night”. Kế đó, Phạm Nguyễn Khánh Linh lên sân khấu với bài hát “Chạy” còn Vũ Hoàng Minh thể hiện “Con cò” một cách ma mị. Nguyễn Ngọc Phụng lại thể hiện “Chạy” với phong cách rock mạnh mẽ.

Những phần thi khác còn có “Tôi ru em ngủ” của Huỳnh Thị Hoài Thương, đã thả hồn mình vào ca khúc Tôi ru em ngủ của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, “Đồ chơi đất” của Nguyễn Thị Như Quỳnh. Và cuối cùng là cậu bé Dương Gia Kiệt với “Tự nguyện” khiến toàn bộ giám khảo đều ấn tượng.

Đồng Hành Cùng The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016

The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 tập 4 Vòng giấu mặt sẽ phát sóng trên VTV3 lúc 21h00 ngày thứ bảy 13/8. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các màn trình diễn dễ thương của các thí sinh tài năng và các màn “đấu đá” tranh thí sinh của bộ tứ giám khảo Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Ông Cao Thắng/Đông Nhi.

Comments are closed.