Details

Hát cùng Siêu Chíp Full – Liên khúc gà


Hát cùng Siêu Chip là một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi mới lạ và hấp dẫn, mang tính giáo dục cao, giải trí nhẹ nhàng, hấp dẫn và cuốn hút.

—Bài hát trong chương trình sẽ do các bạn nhỏ có năng khiếu và được đào tạo bài bản, đạt các giải cao trong các cuộc thi thể hiện. —Ban nhạc Líu la líu lo gồm 3 thành viên là những chú gà hoạt hình 3D với tính cách khác nhau, điểm chung của chúng là đáng yêu, nhí nhảnh, hiện đại và khá quậy.

—Gà Trống Choai: Nam, trưởng nhóm, vẻ ngoài “người lớn” nhất. Có mào đỏ trên đầu. Khả năng: hùng biện, đọc Rap
Gà Bông: Nữ, cô bạn rất tình cảm nhưng cũng hay dỗi, có thể mít ướt bất cứ lúc nào. Gà Bông múa đẹp và hát hay. Giọng hát của Gà Bông luôn là những điểm nhấn thánh thót, trong sáng trong bài hát. Khả năng: Múa, khéo tay

Gà Nhép: Nam, bé nhất. Rất tinh nghịch và vui tính, đôi khi hơi vô tổ chức. Gà Nhép có thể nhảy múa tưng bừng nếu như cậu thích, còn khi cậu đói hay mệt thì nhất định chẳng hát cũng chẳng múa. Gà Nhép rất thích trêu lại lũ sâu, nên cậu trở thành vị cứu tinh trong mắt Gà Bông.Khả năng: Tốc độ cực nhanh.

Hát cùng siêu Chip – Liên khúc gà,Ca nhạc thiếu nhi,nhac thieu nhi,nhạc thiếu nhi,dochoire,đồ chơi rẻ,con cò bé bé,video thiếu nhi,nhạc trẻ em,nhac tre em …
Các tìm kiếm liên quan đến hát cùng siêu chíp liên khúc gà
hát cùng siêu chíp full
hát cùng siêu chíp em tập lái ô tô
hát cùng siêu chíp mp3
hát cùng siêu chíp full hd
tải hát cùng siêu chíp
hát cùng siêu chíp mẹ đi vắng
hát cùng siêu chíp 2015
hát cùng siêu chíp quả bóng

Comments are closed.