Siêu Nhân Thiên Sứ Tập 2 : Quái Vật Ngoài Hành Tinh (Lồng Tiếng Việt). XEM PHIM SIÊU NHÂN THIÊN SỨ TẬP 50 – PHIM HOẠT HÌNH SIÊU NHÂN FULL HD

XEM PHIM SIÊU NHÂN THIÊN SỨ TẬP 50 – PHIM HOẠT HÌNH SIÊU NHÂN FULL HD

Tensou Sentai Goseiger (天装戦隊ゴセイジャー Tensō Sentai Goseijā?, [α]Chiến đội Hộ tinh Goseiger, Chiến đội Thiên Sứ Goseiger) là tên của loạt phim truyền hình thể loại Tokusatsu Super Sentai thứ 34 của Toei. Nó sẽ khởi chiếu sau tập cuối của Samurai Sentai Shinkenger một tuần[1] trong năm 2010, và là loạt phim chiếu song song với Kamen Rider Double trong chương trình Super Hero Time. Bản Mỹ hóa là Power Rangers Megaforce cũng như Power Rangers Super Megaforce.
Thể loại: Phim Bộ 2015, Phim Hoạt Hình, Phim Nhật Bản, Phim Viễn Tưởng, Siêu Nhân Phim Bộ

Xem Phim Siêu Nhân Thiên Sứ (54 Tập Cuối) Full HD

Xem Phim Siêu Nhân Thiên Sứ (54 Tập Cuối) Full HD


Số Tập: 50 tập

Quốc Gia: Nhật Bản

Siêu Nhân Thiên Sứ là một nhóm người sỡ hữu các Gosei Power từ khoảng 10.000 năm trước đây,với mục đích là bảo vệ con người khỏi những biến cố trong đời sống hằng ngày.Và để làm được điều đó thì các Siêu Nhân Thiên Sứ phải di chuyển tới 1 nơi giao nhau giữa con người và Siêu Nhân Thiên Sứ – nơi đó chính là Thiên Tháp. Nhưng một thế lực ở ngoài vũ trụ mang tên Warstar rất sợ năng lực của họ, cho nên chúng đã tìm cách để phá hủy Thiên Tháp – hòng để cho các Siêu Nhân Thiên Sứ không còn có thể về nhà được nữa. Ngay trong lúc này, năm vị thiên sứ cuối cùng cũng đã xuất hiện.
Nhân vật và diễn viên được giới thiệu ở sự kiện Tokyo Dome City vào ngày 30 và 31 tháng 1, 2010.[1]

Các anh hùng trong loạt phim này cũng xuất hiện trong bộ phim Samurai Sentai Shinkenger vs. Go-onger Ginmaku Bang!!.

Bộ phim được lồng thuyết minh và phát hành tại Việt Nam bởi hãng phim Phương Nam với tên gọi Siêu nhân thiên sứ

MY LITTLE PONY Equestria Girls Transforms with Animation wedding Scandal Love Story Real Life

Comments are closed.