Details

Hồ Văn Cường trở thành quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Thể hiện hai ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” và “Bà Năm” chạm đến trái tim khán giả, cậu bé dành 59,2% tỷ lệ bình chọn và trở thành quán quân Thần tượng Việt Nam nhí 2016.

THẦN TƯỢNG ÂM NHẠC NHÍ 2016 – CHUNG KẾT – BÀ NĂM – HỒ VĂN CƯỜNG

Sau gần 4 tháng tranh tài, top 4 của cuộc thi Vietnam Idol Kids bước vào đêm chung kết, được truyền hình trực tiếp tối 17/7 từ trường quay quận 9, TP HCM.
THẦN TƯỢNG ÂM NHẠC NHÍ 2016 - CHUNG KẾT - BÀ NĂM - HỒ VĂN CƯỜNG
Hồ Văn Cường, Jayden Trịnh, Bảo Trân và Gia Khiêm đều có những phần trình diễn bùng nổ, gây ấn tượng với khán giả. Cậu bé đến từ New Zealand có 2 tiết mục ấn tượng là Quê hương đến We Are The World.

“Soái ca nhí” Gia Khiêm ổn định phong độ với À ơi và Bang Bang Bang. “Bánh rán” Bảo Trân chứng tỏ bản lĩnh bằng giọng hát kỹ thuật trong ca khúc Born This Way và Con cò.

Riêng Hồ Văn Cường vẫn giữ thế mạnh dân ca, trữ tình với Bà Năm và Còn thương rau đắng mọc sau hè. Không nằm ngoài dự đoán, Hồ Văn Cường đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Thần tượng Việt Nam nhí mùa đầu tiên với tỷ lệ bình chọn vượt trội là 59,2%. Kết quả này khiến người hâm mộ hài lòng. Bảo Trân trở thành á quân với 23,78% lượt bình chọn, Jayden và Gia Khiêm đồng giải ba.

(Nguồn tin http://news.zing.vn/)

Category:

Ca-nhac-thieu-nhi

Comments are closed.