Details

Sau khi nghe thí sinh nhí hát một ca khúc về mẹ, Noo Phước Thịnh đã bật khóc vì cảm thấy có lỗi với mẹ với mình.

The Voice Kids tập 4: Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh hát về mẹ

Tối thứ Bảy 13/8 tuần này, chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vòng Giấu mặt. Những giọng ca nhí xuất sắc sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng khiến các Huấn luyện viên “căng não” để đưa ra những lời thuyết phục có cánh với mong muốn chiêu mộ được những thí sinh ưng ý về đội của mình.

Ở tập này, ngoài những lời tranh luận sôi nổi, những hành động hài hước, đáng yêu của các giám khảo thì cũng có những giây phút họ phải lắng đọng lại trước những tiết mục đầy tình cảm. Thậm chí, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt khi nghe một cậu bé hát ca khúc về Mẹ. Giọng ca Cause I Love You chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó”.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi nghe thí sinh hát một ca khúc về mẹ.

Noo Phước Thịnh bật khóc khi nghe thí sinh hát một ca khúc về mẹ.

voice-kids-tap-4-noo-phuoc-thinh-roi-nuoc-mat-khi-nghe-thi-sinh-hat-ve

Trong tập 4, 11 giọng ca tiềm năng sẽ mang đến cho khán giả những phần biểu diễn “đã phần nghe, thỏa phần nhìn”. “Cuộc chiến” của vòng Giấu mặt đang chuẩn bị kết thúc ở chặng đua cuối cùng và bảng doanh số của 3 team đang dần lấp đầy bởi những thí sinh mà họ đã lựa chọn được về đội.

Nếu như ở các tuần trước, hai Huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh liên tục thắng thế khi trổ tài thuyết phục hầu hết các thí sinh về đội thì ở đêm thi tuần này dường như cục diện đã thay đổi khi giám khảo Vũ Cát Tường “xoay chuyển tình thế” ngược lại. Mặc dù không hoạt ngôn bằng hai giám khảo còn lại nhưng giọng ca Vết mưa vẫn nhận được sự yêu mến và lựa chọn của không ít các thí sinh để giành cho mình được những giọng ca đinh tiềm năng.

Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h10 thứ Bảy, 13/8/ 2016 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Gia Thông

(Nguồn tin: http://saostar.vn/)

Comments are closed.