Details

Các mẹ ạ!

Hôm nay em mạo muội viết vài dòng này mong được mọi người chia sẻ
Ai nói nuôi con là nhàn, là dễ thì em xin bái làm “sư phụ” luôn. Em thuộc dạng nuôi con khổ trăm bề.
Đã ít sữa phải cho con ăn dặm bằng sữa công thức kết hợp với sữa mẹ đi xin.
Ai hiểu thì cho, ai ko hiểu thì nhận được vài câu nói như “mẹ gì mà ác nuôi con bằng sữa thú”. Thành ra em cũng nản lắm.

Bé nhà em đường ruột kém, uống sữa công thức càng làm tình trạng tồi tệ hơn. Thế nên em phải đi xin sữa.
Từ hồi bé 4 tháng là thường xuyên đi viện. Từ bệnh loạn khuẩn đường ruột rồi chuyển sang đủ các thể loại bệnh khác. Thời gian ấy em buồn và stress kinh khủng.

==> Tham khảo thêm: Đặc trị táo bó cho trẻ sơ sinh từ bào tử lợi khuẩn BAMBIO

bao-tu-loi-khuan-tri-tao-bon-bambio

Nhớ thời điểm con bắt đầu ăn dặm, đỡ đỡ bị đi ngoài phân sống thì lại bị táo bón kéo dài. Mỗi lần thấy cảnh con rặn ị mặt mày đỏ tía, nước mắt giàn giụa mà em khóc luôn. Rồi khi thấy phân con dây dây máu cá thì càng lo hơn.

Hồi ấy con vừa uống cốm, men vi sinh… Chả hiểu sao tình trạng chẳng có gì thay đổi. Cứ cả tuần con mới đi. Ngày ấy cứ bảo mong con ị như nắng hạn chờ trời mưa.
Thế nhưng may quá, nhờ vào các hội nhóm mà em đã được “khai sáng”. Em nhớ mãi clip mẹ Lạc Lạc cho bạn bé uống cái nước gì trong trong. Mẹ ấy bảo con mẹ ấy cũng bị như vậy, dùng chỉ 10 ống đã thấy cải thiện. Em lên mạng tìm kiếm thông tin thì biết về bào tử lợi khuẩn BAMBIO.

Nay em mạo muội viết vài dòng nói về sự “thần thánh” của bào tử lợi khuẩn này sau vài tháng cho con em dùng.

Em cũng nói luôn là cái bào tử lợi khuẩn này cung cấp 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột nhưng khác men tiêu hóa, men vi sinh và cả sữa chua ở chỗ, nó có 3 chủng mạnh nhất là: B.clausii, B.coagulans và B.subtilis (cái này em thấy ghi ở trong thông tin sản phẩm). Em ko nói nhiều đến thành phần nữa nhé! Mẹ nào mua dùng thì sẽ đọc được kỹ thông tin in ở bao bì.

Còn cảm nhận của em sau vài tháng cho con dùng kết hợp massage bụng + chế độ ăn nhiều rau quả hơn (thề cái này khó vì con em không chịu ăn rau quả, toàn phải lừa) thì như sau:

-5 ống đầu tiên tình trạng táo bón cải thiện nhiều. Con vẫn chưa đi dễ hoàn toàn nhưng phân đã mềm hơn
-5 ống tiếp theo phân đi theo khuôn, không còn rắn. Nhưng vẫn 3-4 ngày mới ị
-Dùng hộp tiếp theo thì con đã đỡ hơn nhiều. Không còn phân cứng nữa. Đi ị dễ hơn rất nhiều, đều đặn 2 ngày/lần

Đấy là em nói riêng với táo bón thôi nhé! Cái em thấy ưng nhất ở bào tử lợi khuẩn này là con em ăn tốt hơn. Cái này thì nhiều mẹ cũng cảm nhận như vậy.

Tuy nhiên em cũng nói luôn, cái gì quá cũng chẳng tốt đâu. Tuy nó là thực phẩm chức năng chứ k phải là thuốc, nên dùng thì vẫn cứ phải đúng và đủ. Em thì cứ bổ sung theo đợt chứ ko dùng dài quá 6 tháng.

Mẹ nào dùng rồi thì vô đây chém tiếp cho xôm nhé!

Category:

Chăm sóc bé

Comments are closed.