Liveshow đầu tiên của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ phát sóng lúc 21h10 thứ bảy 17/9 trên kênh VTV3 và được chúng tôi cung cấp link xem bản đẹp

Tập 3 Vòng đối đầu The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 phát sóng đêm 10/9 là tập cuối cùng để các HLV chọn lựa những thí sinh tốt nhất của mình vào vòng Liveshow.

Đội HLV Vũ Cát Tường mở màn cho đêm thi với bộ ba thí sinh Thảo Nguyên – Thu Hương – Thúy Phượng cùng thể hiện ca khúc “Trời Hà Nội xanh”. Ngay cả diva Hồng Nhung cũng cho rằng đây là một bài hát khó cho các bé thí sinh. Sau khi đấu tranh tư tưởng, Cát Tường giữ lại cô bé Thảo Nguyên.
Đội Noo Phước Thịnh trình diễn bản ca khúc pha trộn “Unconditionally – Faded” qua phần thể hiện của Duy Linh, Minh Nguyệt và Linh Nhi. Noo chọn Minh Nguyệt là thí sinh đi tiếp.

Đội Vũ Cát Tường tiếp tục có phần thi đối đầu khác của Thùy Trang – Tiến Hiếu và Chiara. Cả 3 thể hiện thành công ca khúc “Chợt như giấc mơ”. Không hề bất ngờ khi Cát Tường giữ lại cô bé ngoại quốc Chiara.

Phần trình diễn cuối cùng trong đội Noo Phước Thịnh gồm ba thí sinh Tina, Quang Diễn, Mai Anh, qua ca khúc “Nắng có còn xuân”. Và HLV Noo Phước Thịnh chọn Mai Anh đi tiếp.

Trọn bộ Giọng hát Việt nhí 2016 tập 3 Vòng đối đầu

Chợt Như Giấc Mơ – Chiara ft Thùy Trang ft Tiến Hiếu| Tập 3 Đối Đầu – Giọng Hát Việt Nhí 2016

 

Trời Hà Nội Xanh – Thảo Nguyên ft Thúy Phượng ft Thu Hương Tập 3 Đối Đầu – Giọng Hát Việt Nhí 2016

 

Thật Bất Ngờ – Nhật Minh ft Hồng Hải ft Hoàng Lâm- Tập 3 Đối Đầu – Giọng Hát Việt Nhí 2016

 

Nắng Có Còn Xuân – Mai Anh ft Ti Na ft Quang Diễn- Tập 3 Đối Đầu – Giọng Hát Việt Nhí 2016[Official]

 

Faded – Unconditionally -Minh Nguyệt ft Duy Linh ft Linh Nhi- Tập 3 Đối Đầu- Giọng Hát Việt Nhí 2016

 

Đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng khép lại Vòng đối đầu bằng ca khúc “Thật bất ngờ” của 3 cậu bé Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải. Nhưng cuối cùng Đông Nhi phải chọn Nhật Minh và chia tay 2 thí sinh còn lại.

Ngay sau đó, các huấn luyện viên đưa ra chọn lựa cứu một thí sinh trở lại đội của mình. Đông Nhi – Ông Cao Thắng chọn Gia Quý, Noo Phước Thịnh chọn Khánh Huyền còn Vũ Cát Tường thì chọn cứu Vân Trang.

The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 Liveshow 1 sẽ là đêm thi đầu tiên được phát sóng trực tiếp. Các thí sinh sẽ trình diễn thế nào sau phần loại trừ căng thẳng ở Vòng đối đầu? Cùng đón xem liveshow 1 của The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016 lúc 21h10 thứ bảy 17/9 trên sóng VTV3. Webthieunhi.com sẽ cung cấp link xem bản đẹp cho đêm thi hấp dẫn này.

Comments are closed.