Tuyệt đỉnh song ca nhí – Tập 9: Vòng chinh phục Full HD


Cô bé cùng quê Sơn Tùng song ca “Lạc trôi” gây thích thú. Hai học trò của của Đoan Trang – Thanh Bạch khiến sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca nhí bùng nổ khi hòa quyện trong ca khúc “Lạc trôi“.

Tập đầu tiên của vòng Chinh phục – chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí gửi đến khán giả truyền hình 6 tiết mục đến từ ba đội của các huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch, Cẩm Ly – Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ – Thu Trang. Mỗi cặp thí sinh đều cho thấy sự trưởng thành vượt bậc của mình và hoàn thành được thử thách mà thầy cô giáo đưa ra.

"Tuyệt đỉnh song ca nhí" tập 9: "Lạc trôi" - Huyền Trang & Ngọc Thanh

“Tuyệt đỉnh song ca nhí” tập 9: “Lạc trôi” – Huyền Trang & Ngọc Thanh


Là cặp đôi biểu diễn sau cùng, Huyền Trang và Ngọc Thanh đến từ đội của “Bạch Gia Trang” đã mang đến một tiết mục gây chú ý. Đề bài được Đoan Trang – Thanh Bạch giao cho hai học trò nhí là thể hiện lại ca khúc Lạc trôi – bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP. Trong tạo hình cổ trang và sự hỗ trợ của vũ đoàn, Huyền Trang – Ngọc Thanh cuốn hút khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên. Dù nhiều câu hạt còn chệch choạc, nhưng ở độ tuổi của các bé, đây đã được coi là một phần biểu diễn thành công. Đặc biệt, đoạn ngân cao của cô bé Huyền Trang theo phong cách opera trên nền giọng hát của Ngọc Thanh khiến khán giả thích thú.

Nhận xét về tiết mục này, nghệ sĩ Đại Nghĩa đặc biệt ấn tượng với Huyền Trang. Anh nói: “Chú ấn tượng với con nhất khi con hát những đoạn vô can, rồi Ngọc Thanh hát chồng lời lên, Trang đã khoe được chất giọng trong trẻo, sáng đẹp của mình”. Với Ngọc Thanh, anh cho rằng ở những vòng trước cậu bé chưa được hát đúng sở trưởng nên hơi mờ nhạt, đến tuần này đã cho thấy điểm mạnh của mình và hát rất tốt.

Với sự thể hiện của học trò, Đoan Trang và Thanh Bạch đều rất hài lòng. Ca sĩ Tóc hát cho rằng nhạc của Sơn Tùng rất khó hát, nên đây là một thử thách khó dành cho thí sinh nhí. Nhưng khi được giao bài, Huyền Trang và Ngọc Thanh đều trân trọng ý kiến của “sư phụ”, cặp đôi tập luyện chăm chỉ, nghiêm túc.

Trước đó, liên quan đến vấn đề bản quyền, hai huấn luyện viên đã có ý định đổi bài hát khác. Nhưng may mắn là ca sĩ Sơn Tùng M-TP không những đồng ý cho hát mà còn miễn luôn tiền tác quyền khi biết ca khúc này được xin cho học trò nhí của Đoan Trang – Thanh Bạch. Một điều trùng hợp thú vị là cô bé Huyền Trang cũng chính là học trò của cô giáo dạy nhạc – người từng dạy cho Sơn Tùng ở Thái Bình.

Cũng trong đêm thi này, cặp thí sinh Đức Vĩnh – Quỳnh Anh tiếp tục mang đến một phần trình diễn hoàn hảo, đầy cảm xúc với ca khúc dân gian đương đại Bà tôi. Nhận xét về phần trình diễn của Đức Vĩnh, ca sĩ Cẩm Ly hết lời khen ngợi: “Con có bản lĩnh sân khấu, có thể ứng biến mọi lúc mọi nơi. Những đoạn lên cao rất chắc, không bị chói và có nội lực bên trong. Trở lại bài này, hai tụi con như ca gặp nước nên hát rất thoải mái”.

Còn ca sĩ Dương Triệu Vũ không ngại ngần thể hiện niềm tự hào về hai học trò, anh chia sẻ: “Tất cả những gì chú và cô Trang đưa ra con đều làm tốt hơn cả mong đợi. Bài hát này lời rất nhiều, rất phức tạp, hơi phải tiết chế làm sao cho đủ. Quỳnh Anh là một cô gái miền Trung, những luyến láy rất khó cho con, nhưng con làm rất tốt”.

Ở đội của Cẩm Ly – Đại Nghĩa, hai thí sinh nhí Minh Thiện – Bích Tuyền lần đầu song ca cũng nhau những đã rất ăn ý và hòa quyện với ca khúc Cha già. Trong khi đó Cát Viên – Ngọc Nhi tiếp tục là cho thấy sự nổi trội của mình khi thể hiện đầy nội lực ca khúc Vì đâu.

Bên cạnh đó, hai cặp thí sinh còn lại trong đêm thi là Khánh Ngọc – Đình Nghiêm và Hoàng Yến – Lam Khuê cũng lần lượt thể hiện thành công các bài hát Ông bà anh và Về ăn cơm.

Những chiến binh còn lại của các đội sẽ tiếp tục đến với đêm thi Chinh phục trong tập 10 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 25/07.

(Theo afamily.vn)

Các tìm kiếm liên quan đến tuyệt đỉnh song ca nhí

tuyet dinh song ca nhi tap 6
tuyệt đỉnh song ca nhí tập 6
tuyet dinh song ca nhi tap 2
tuyet dinh song ca nhi tap 3
tuyet dinh song ca nhi tap 1
tuyệt đỉnh song ca nhí tập 3
tuyệt đỉnh song ca nhí tập 2
tuyet dinh song ca nhi tap 4

Category:

Ca-nhac-thieu-nhi

Comments are closed.