Details

Xem Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Tập 3 Vòng Giấu Mặt: Can You Feel The Love To Night? – Trần Minh Nguyệt hay chất lượng chất lượng cao cực nhanh.

Can You Feel The Love To Night- – Trần Minh Nguyệt – Tập 3 Vòng Giấu Mặt – Giọng Hát Việt Nhí 2016

Giọng Hát Việt Nhí 2016 - Tập 3 Vòng Giấu Mặt: Can You Feel The Love To Night? - Trần Minh Nguyệt

Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Tập 3 Vòng Giấu Mặt: Can You Feel The Love To Night? – Trần Minh Nguyệt

Cũng giống như tập đầu tiên, ở tập 2 Giọng hát Việt nhí phát sóng tuần trước tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tâm điểm trong đêm thứ 2 vòng Giấu mặt là cậu bé 13 tuổi Trần Ngọc Quang đến từ Hà Nội. Dáng người mảnh khảnh nhưng Quang sở hữu giọng hát đầy nội lực và qua bài hát “Bang bang” cậu đã khiến cả 4 giám khảo cũng như toàn bộ khán giả không thể ngồi yên. Sau màn tranh luận thậm chí phải dùng đến cả ‘tiểu xảo’ của 4 vị giám khảo, cuối cùng Quang đã chọn về với đội của cặp đôi HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng.
Bên cạnh Trần Ngọc Quang, tập 2 của Giọng hát Việt nhí 2016 còn thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của ‘búp bê Nga’ Milana. Cô bé tới từ xứ sở Bạch Dương trình bày ca khúc Về ăn cơm. Dù nói tiếng Việt chưa sõi như người bản xứ nhưng chất giọng mạnh mẽ của Milana đã khiến cả 4 vị giám khảo đều ấn nút chọn em. Sau cùng, ca sĩ Vũ Cát Tường đã giành được chiến binh người ngoại quốc rất độc đáo này về cho đội của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều các thí sinh khác đã để lại ấn tượng trong đêm thứ 2 của vòng Giấu mặt và được các HLV chọn về đội của mình. Liệu những giọng ca nhí nổi bật nào sẽ xuất hiện và tỏa sáng trong đêm thứ 3 của vòng Giấu mặt? Câu trả lời sẽ có trên VTV3 bắt đầu từ 21h00 ngày 6/8.

Các tìm kiếm liên quan đến Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Tập 3 Vòng Giấu Mặt

giọng hát việt nhí 2014 vòng giấu mặt tập 3
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 1
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 4
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 2
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 5
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt tập 1 youtube
giọng hát việt nhí 2014 vòng giấu mặt tập 2 full
giọng hát việt nhí vòng giấu mặt 2015

Comments are closed.