Details

VIETNAM IDOL KIDS 2017 – GALA CHUNG KẾT – FULL HD. Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids là phiên bản dành cho khán giả nhí Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idol Kids thuộc bản quyền của Fremantle Media. Dựa trên format của phiên bản gốc Idol, Vietnam Idol Kids tạo ra môi trường âm nhạc thân thiện, chuyên nghiệp và là sân chơi lanh mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ có niềm yêu thích và đam mê ca hát. Chương trình dự kiến phát sóng trong thời gian tới trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Chung kết Vietnam Idol Kids 2017: Thiên Khôi đang tạm dẫn đầu. 3 giọng hát xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc nhí 2017: Thu Uyên, Quốc Đạt và Thiên Khôi đã trải qua gala 9 với chủ để Bứt phá diễn ra tối qua (4/8) trên kênh VTV3.

VIETNAM IDOL KIDS 2017 - GALA CHUNG KẾT - FULL HD

VIETNAM IDOL KIDS 2017 – GALA CHUNG KẾT – FULL HD


Mỗi thí sinh phải trình diễn 2 ca khúc, bao gồm một ca khúc chưa từng trình diễn và một ca khúc đã được trình diễn trong chương trình. Đây là đêm thi không loại và khán giả có thể tiếp tục nhắn tin để bình chọn cho thí sinh mình yêu mến. Kết quả bình chọn và ngôi vị quán quân sẽ được công bố trong đêm Gala chung kết và trao giải tuần sau.

Ai sẽ chính thức đoạt ngôi quán quân? Kết quả sẽ có trong Gala chung kết và trao giải lúc 21h15 ngày 11/8/2017 trên kênh VTV3.

Category:

Ca-nhac-thieu-nhi

Comments are closed.