Details

Xem Phim Kuma Miko Tập Cuối

Kuma Miko / Vietsub (Tập cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị sắp được ra mắt quý khán giả mùa xuân 2016.Bộ phim mới này là câu chuyện đầy tính hài hước, mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời
Kuma Miko / Vietsub (Tập cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị sắp được ra mắt quý khán giả mùa xuân 2016.Bộ phim mới này là câu chuyện đầy tính hài hước, mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời cũng như những phút giây thư giản thoải mái nhất.Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ làm nên những thành công mới trong năm nay.

Xem Phim Kuma Miko Tập Cuối

Xem Phim Kuma Miko Tập Cuối


Nội dung câu chuyện phim xoay quanh Machi, Machi là một học sinh trung học, một thiếu nữ xinh đẹp và trẻ trung, cô bé làm công việc ở một ngôi đền Shinto và chăm sóc một chú gấu vàng, người bạn rất thân của cô bé. Chú gấu là một con vật cực kỳ đáng yêu, có thể tâm sự và nói chuyện cùng cô bé như những người bạn thân gần nhất.
Nhưng không thể để tất cả mọi người biết chuyện này và cô bé trở thành một người giám sát, bảo vệ sự oan toàn cho chú gấu.Nhưng ước muốn được đi học ở một nơi có chất lượng tốt đã khiến cô bé thôi thúc ông mình cho cô đi học ở thành phố. Việc sống một mình tự lập là một câu chuyện khó nên người ông đã cho cô trải qua những bài học tự lập trước khi đi xa.Liệu cuối cùng cô bé có thể vượt qua những thử thách khó khăn cùng chú gấu, người bạn thân của mình hay không? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Comments are closed.